Quà tặng gỗ nói chung và bút gỗ làm quà tặng nói riêng đang là sản phẩm quà tặng rất được ưa chuộng trên thì trường. Chất liệu gỗ đẹp, được làm bóng bề mặt tự nhiên, gỗ tự nhiên và không sử dụng hóa chất độc hai,vì vậy an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Bút gỗ cao cấp một vật phẩm mà khi bạn dùng nó sẽ thu hút mọi người, bởi độ sang trọng của chúng được thể hiện qua từng vân gỗ, màu sắc kèm theo cách thiết kế hài hòa, bút gỗ cao cấp trở là một sản phẩm độc đáo chứa đựng sự đẳng cấp.

Bút gỗ cao cấp sẽ còn được cao cấp và tuyệt vời hơn qua những nét khắc chữ, hình ảnh bằng các phương pháp khắc phổ thông như laser. Tên bạn, hình ảnh, logo, câu văn, lời chúc đều được thể hiện ở bề mặt một cách mượt mà, tinh tế, chắc chắn mọi người sẽ rất hài lòng về sản phẩm bút gỗ này.

Bút gỗ cao cấp, món quà nhỏ mang ý nghĩa lớn

Bút gỗ cao cấp còn là món quà tặng cực kì ý nghĩa cho bạn bè của mình vào những dịp sinh nhật, noel, hoặc một ngày đặc biệt nào đó, cũng có thể sử dụng chúng để  tặng cho người thân của mình, tặng thầy, cô và nhiều trường hợp khác.

Nếu đem bút gỗ so sánh với các loại bút nhựa, kim loại thông thường, chắc hẳn rằng bút gỗ cao cấp tuyệt vời hơn hẳn, bút nhựa theo thời gian sẽ nhanh chóng bị giòn, dễ gãy vởi các tác động nắng, gió của môi trường, của tự nhiên, bút bằng kim loại dễ bị oxy hóa dẫn đển thay đổi kết cấu bề mặt, bong tróc lớp sơn do các tác động bên ngoài ảnh hưởng.

Bút gỗ khắc tên cao cấp được sản xuất bằng các loại gỗ tự nhiên như maple, dẽ dai, an toàn, dễ sử dụng và có khả năng tồn tại với thời gian, ít bị môi trường tác động, không bị bạc màu vân gỗ vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên vẹn qua thời gian dài sử dụng.

Bút gỗ cao cấp, món quà nhỏ mang ý nghĩa lớn

Nếu bạn muốn mua bút gỗ cao cấp hay những sản phẩm bút khác, hoặc các sản phẩm quà tặng gỗ và quà tặng quảng cáo, thì hãy nhớ đến Công ty TNHH Hồ Quyên chúng tôi, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp quà tặng – cam kết bán giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho mọi người. Đến với chúng tôi thông qua hotline 0934 216 016 – 08 66 808 282 để được hỗ trợ ngay nhé.

Advertisements