Ngày nhà giào Việt Nam sắp tới gần, đây là ngày lễ duy nhất và cũng là dịp quan trọng để học sinh, sinh viên bày tỏ sự yêu thương và lòng thành kình của mình với những người thầy, người cô. Để giúp các bạn dễ dàng chọn lựa những món quà tặng cho người thầy yêu quý. Chúng tôi xin phép được giới thiệu đến các bạn một số món quà hấp dẫn và có ý nghĩa để làm quà tặng vào dịp này.

1. Hoa tươi và thiệp mừng

Hoa tươi và thiệp mừng có lẽ là 2 món quà khá phổ biến và thông dụng để làm quà tặng cho các thầy. Chúng thường được gửi kèm món quà hoặc thay thế cho món quà để gửi những lời chúc thân thương và tốt đẹp của các bạn đến với người thầy yêu quý của mình. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy món quà này chỉ nên tặng cho các cô giáo hơn, bởi vì đa số các thầy giáo, nói đúng hơn là cánh mày râu, họ không ưa thích hoa và muốn nhận được những món quà dành riêng cho phái mạnh, tuy nhiên, không phải là không thể tặng cho các thầy đâu nhé.

Những món quà tặng 20/11 cho người thầy yêu quý

2. Đồ dùng sinh hoạt

Đối với những thầy cô đã kết hôn, những món quà tặng có thể sử dụng, đặt biệt là trong đời sống, sinh hoạt sẽ được họ đón nhận rất nhiệt tình. Những món quà được ưa chuộng số 1 có lẽ là bộ ấm trà, bộ chén được thiết kế trang nhã, sang trọng, và nên tặng kèm thêm gói trà hoặc gói cafe.

Những món quà tặng 20/11 cho người thầy yêu quý

3. Phụ kiện cho nam

Thầy giáo – Những người nam giới thực thụ, vì vậy nếu bạn tặng những món quà phụ kiện dành cho nam, chắc chắn thầy cô của bạn sẽ đón nhận và rất hài lòng. Các ban có thể nghiên cứu sở thích của thầy, màu sắc mà thầy ưa thích, để có thể chọn mua được những phụ kiện đi kèm đẹp và hợp với thầy nhất. Phụ kiện có thể là caravat, thắc lưng, ví da, cũng có thể là những đôi vớ nhỏ, tuy chúng khá đơn giản nhưng rất có ích đối với các thầy.

Những món quà tặng 20/11 cho người thầy yêu quý

4. Đồ dùng phục vụ cho công việc giảng dạy

Cuộc đời của thầy cô lúc nào cũng gắn bó với những chiếc bảng, những chiếc thước kẻ, viên phần. Họ dùng hết tâm huyết của cuộc đời mình, để truyền đạt hết kiến thức cho các em, các bạn. Cho nên tặng cho họ những món quà phục vụ cho việc giảng dạy chính là món quà tuyệt vời và ý nghĩa nhất. Những hộp phấn, chiếc thước kẻ dài, hộp đựng bút bằng gỗ, hay những chiếc bút gỗ chính là sản phẩm quà tặng lý tưởng nhất.

Những món quà tặng 20/11 cho người thầy yêu quý

Nếu là bạn ? Bạn sẽ chọn món quà nào, hoa, thiệp mừng, ấm trà, đồ dùng sinh hoạt, hay các loại phụ kiện và đồ dùng phục vụ cho việc giảng dạy như bút gỗ khắc tên ? Món quà nào cũng mang ý nghĩa riêng cả. Các bạn có thể tùy ý lựa chọn và vận dụng cho phù hợp nhất. Còn tôi, tôi thấy những món quà phục vụ cho việc giảng dạy sẽ là món quà thiết thực và ý nghĩa, vừa thể hiện thành ý của mình, vừa mang ý nghĩa mong muốn thầy cô tiếp tục cống hiến cho ngành giáo dục, cho việc giảng dạy truyền đạt kiến thức

Advertisements