Với cách gói quà đơn giản này, bạn có thể gói những món quà mà mình tặng một cách dễ dàng và thuận tiện, và tinh tế. Món quà sẽ trở nên tuyệt vời và hấp dẫn hơn khi đến tay người nhận.

Cách gói quà xuất phát từ Nhật Bản này chỉ bao gồm 4 bước đơn giản.

Bước 1:

Đầu tiên, trải chiếc khăn của bạn trên mặt phẳng, mặt phải bên dưới, mặt trái ở trên. Đặt cuốn sách của bạn ở giữa tâm chiếc khăn, trên đường chéo, lưu ý cuốn sách có khoảng cách phù hợp với 4 góc chiếc khăn.

Cách gói quà đơn giản với chiếc khăn

Bước 2:

Tiếp theo gấp 2 góc đối diện tạo thành 2 cạnh song song với chiều dài của cuốn sách, tiếp tục gấp 2 góc thêm lần nữa sát với cạnh cuốn sách, 2 nếp gấp chồng lên nhau.

Cách gói quà đơn giản với chiếc khăn

Bước 3:

Gấp 2 cạnh ở đầu bên phải vào trong tạo thành hình tam giác với đỉnh của tam giác là góc của chiếc khăn và cạnh đối diện đỉnh tam giác là cạnh của cuốn sách. Chú ý: các nếp gấp phải phẳng đẹp. Sau đó gấp tam giác vào trong cuốn sách. Tương tự bạn thực hiện gấp cho góc còn lại bên trái.

Cách gói quà đơn giản với chiếc khăn

Bước 4:

Cuối cùng, thắt chặt 2 đầu khăn. Trang trí thêm chiếc muỗng trên gói quà là hoàn thành.

Cách gói quà đơn giản với chiếc khăn

Vậy là bạn đã có gói quà xinh xắn, vừa nhanh vừa tiện lợi phải không? Biến hóa một chút với sắc màu và hoa văn của chiếc khăn cho gói quà thêm nổi bật nhé!

Cách gói quà đơn giản với chiếc khăn

Gói quà của bạn trông như thế này! Thật đơn giản phải không nào, bạn không phải lo lắng mua giấy gói quà và không biết nên gói cách nào vừa nhanh vừa đẹp vừa tiện lợi.

Advertisements