Ngày phụ nữ Việt Nam sắp đến gần, đây là ngày lễ dành riêng cho những người phụ nữ Việt Nam. Và thị trường quà tặng 20/10 đang nóng dần. Nếu như bạn cũng muốn dành cho những người phụ nữ thân yêu của cuộc đời mình những món quà ý nghĩa, thì ngay từ bây giờ, nên bắt đầu xác định cho mình những món quà thật đẹp, thật ý nghĩa để dành tặng cho họ nhé.

Tôi nghĩ rằng dù bạn là ai, dù mua quà tặng trong hoàn cảnh nào, dù là 8/3, 20/10 hay một ngày lễ nào khác, các bạn điều mong muốn mua được những món quà đẹp, chất lượng, có giá trị, ý nghĩa cao, đặc biệt là phải hiện địa, hợp với trào lưu và xu thế chung của xã hội.

Những món quà 20/11 phổ biến và được nhiều người dùng từ trước đến nay thường là những bó hoa, những lẵng hoa tươi, hay gấu bông, gấu phát sáng. Có thể thấy rằng các cửa hàng bán hoa hay các tiệm nhỏ ở ven đường vào những ngày lễ lúc nào cũng nhộn nhịp và tấp nập.

Tuy nhiên, những món quà đó đã quá phổ biến và trở nên thông dụng, cho nên càng ngày mất đi sự ý nghĩa và giá trị, đặc biệt là hoa, chúng chỉ được dùng để trưng bày và rất nhanh tàn úa, vì vậy càng ngày, món quà này càng không được lòng chị em phụ nữ.

Quà tặng 20/10 nào sẽ trở thành xu hướng năm nay?

Năm 2017 là năm của nhiều biến động, và các sản phẩm quà tặng mới với chất lượng và giá trị, ý nghĩa, thời gian sử dụng lâu dài, đang dần dần thay thế các món quà tặng cũ. Nhiều sản phẩm mới như các món quà tặng bằng gỗ và các phụ kiện, mỹ phẩm chính là những món quà được chọn lựa hàng đầu.

Các loại son môi, mỹ phẩm

Những sản phẩm được chị em ưa thích nhất có lẽ là son môi, mỹ phẩm. Hiện nay có rất nhiều hãng và nhãn hàng nổi tiếng như 3CE, Vichy, Maybelline.. là những nhãn hàng được chị em rất ưa chuộng và thích thú. Mỗi người phụ nữ, đặc biệt là những người yêu thích và tín đồ của son môi, thường sở hữu không dưới 10 thỏi son môi.

Túi xách, áo quần và giày dép

Phái nữ là phái đẹp, vì thế họ ưa chuộng túi xách, quần áo hay giày dép và những phụ kiện trang sức bên ngoài là việc rất bình thường. Mỗi người thường sở hữu cho mình 1 tá những đồ dùng này, dù để chật rương, chật tủ nhưng cứ có sản phẩm mới, đẹp là họ liền mua ngay mà không tiết tiền.

Những món quà tặng gỗ cũng là xu hướng 20/10

Những sản phẩm quà tặng gỗ ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến, bởi công dụng và giá trị, ý nghĩa tuyệt vời của chúng nên chúng được chị em phụ nữ rất thích thú và đón nhận một cách nồng nhiệt. Những sản phẩm như móc khóa gỗ sẽ là phụ kiện đi kèm lí tưởng, những chiếc hộp đựng trang sức, đựng mỹ phẩm sẽ là một sản phẩm lý tưởng tại góc làm đẹp của chị em. Hay những chiếc bút gỗ cao cấp,hộp đựng bút bằng gỗ sẽ tạo nên một sự đẳng cấp, quý phái, những món trang sức bằng gỗ cũng sẽ tạo nên những điêm nhấn thật đặc biệt.

bút gỗ cao cấp, bút gỗ khắc tên, bút gỗ khắc chữ, viết gỗ, bút khắc chữ, viết khắc gỗ

Bạn muốn mua những sản phẩm nào ở trên để làm quà tặng cho người mình yêu thương ? Nếu như bạn muốn mua những món quà tặng bằng gỗ, hãy liên hệ đến hotline 0934216016 để được tư vấn, báo giá kĩ hơn nhé. Và đặc biệt, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp được khắc những dòng chữ, lời chúc. Chắc hẳn rằng những người yêu thương của bạn sẽ thích thú vô cùng.

Advertisements