Quà tặng bằng Gỗ | Hộp Gỗ | Bút Gỗ | Lịch Gỗ

Bút gỗ khắc tên là gì

Advertisements

Bút gỗ khắc tên là loại bút, viết được sản xuất từ các loại gỗ nổi tiếng, trong đó có loại gỗ trồng chủ yếu ở khu vực Bắc Mỹ , gỗ Maple, chúng được khắc tên của người sử dụng hoặc được khắc theo yêu cầu nên được gọi là bút viết gỗ khắc tên.

Đặc tính của gỗ maple được dùng làm viết gỗ

Gỗ maple còn được gọi là gỗ thích, dù cũng là gỗ nhưng mỗi loại gỗ điều sẽ sở hữu cho mình những đặc tính khác nhau, và gỗ maple được dùng làm bút gỗ khắc tên cũng vậy. Những đặc tính đáng lưu tâm của gỗ như sau :

Với những đặc tính trên, gỗ maple là loại gỗ rất phù hợp để tạo nên các món quà tặng bằng gỗ như bút khắc gỗ đẹp, tinh tế và hoàn hảo.

Đặc điểm của bút gỗ khắc tên được làm bằng gỗ maple

Bút gỗ là một món quà thân thương, ý nghĩa dùng để tặng cho khách hàng hoặc người thân. Những nét khắc sẽ là điểm nhấn độc đáo khiến cho sản phẩm trở nên hấp dẫn, thu hút người dùng. Nếu bạn muốn gửi gắm những lời tâm sự, thì các nhà cung cấp sẽ tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của bạn, đảm bảo làm sao cho những lời tâm sự ấy được khắc trọn vẹn và đẹp nhất trên cây bút.

Mua bút gỗ khắc tên, bút gỗ khắc chữ hay những sản phẩm quà tặng bằng gỗ tại TNHH Hồ Quyên. Gọi ngay đến hotline để được tư vấn, hỗ trợ : 0934 216 016. Chúng tôi là công ty bán sĩ, chuyên cung cấp quà tặng cho các công ty thương mại hoặc các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng làm quà tặng quảng cáo, doanh nghiệp. Đảm bảo giá thành ưu đãi, rẻ, cạnh tranh nhất thị trường, chất lượng tốt. Chúng tôi còn nhận cung cấp sản phẩm theo yêu cầu, nên nếu bạn có mẫu sản phẩm mới hoặc ưa thích, có thể gửi đến email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Advertisements

Advertisements