Quà tặng bằng Gỗ | Hộp Gỗ | Bút Gỗ | Lịch Gỗ

Gửi thông điệp yêu thương bằng bút gỗ khắc tên

Advertisements

Hiện nay, công ty của chúng tôi đang cung cấp và phân phối các món quà tặng lưu niệm nhằm mục đích làm quà tặng cho người thân, bạn bè, tố chức các sự kiện, tri ân khách hàng, hội nghị, quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Trong số đó có rất nhiều sản phẩm quà tặng đươc làm từ các loại gỗ cao cấp như : bút gỗ khắc tên, hộp đựng name card gỗ, usb gỗ, chuột gỗ, móc khóa gỗ…

BÚT GỖ KHẮC TÊN – MÓN QUÀ MANG NHỮNG THÔNG ĐIỆP YÊU THƯƠNG

Bạn có những lời tâm sự, hoặc tình cảm, những lời cảm ơn, hoặc là những lời nhắn gửi với tất cả sự chân thành từ trái tim, thế nhưng bạn không thể thổ lộ cho người kia, bởi sự e ngại và chẳng thể thốt nên lời. Có những lời cảm ơn tự đáy lòng bạn muốn thể hiện với mọi người mà không thể nào nói được. Nhiều khi, bạn sắp nói ra được thì người kia lại làm bạn ngại ngùng chẳng thốt nên lời. Vậy phải làm sao đây ??? Theo tôi thì rất đơn giản, nếu bạn sử dụng bút gỗ khắc tên làm quà tặng, nó sẽ là một món quà có ý nghĩa đối với người nhận, mọi lời tâm sự nhắn gửi của bạn sẽ được phương pháp khắc laser của chúng tôi ghi lại trên bề mặt bút, hoặc trên bề mặt chiếc hộp đựng bút bằng gỗ mà bạn tặng kèm, thông điệp của bạn sẽ được truyền đi nhanh chóng, người nhận sẽ nhận được thông điệp tức thì, thế nhưng bạn không cần phải nói một cách ấp úng.

Liên hệ 0934 216 016 để được tư vấn về sản phẩm, giá cả và chọn mua bút gỗ khắc tên.

Không chỉ là món quà tặng thay bạn thổ lộ tình cảm, tâm tư. Bút bằng gỗ khắc tên cũng là một sản phẩm mang tính quảng cáo thương hiệu cực kì cao. Bút từ gỗ khắc tên có thể khắc tên , sđt, địa chỉ, thậm chí cả logo của công ty, thế nên nếu bạn biết cách vận dụng chúng một cách thích hợp, đúng thời gian, đúng lĩnh vực, đúng địa điểm chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả rất tuyệt vời.

Để mua bút gỗ khắc tên thông thường, bạn có thể đến các cửa hàng văn phòng phẩm. Giá của cây bút và hộp đựng bút thường từ 200 – 250k. Thế nhưng nếu bạn muốn mua viết gỗ với số lượng nhiều, sử dụng làm quà tặng khách hàng, bạn bè, người thân, thì nên ghé đến những công ty uy tín như Qua11. Bởi chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng, giá bán cạnh tranh nhất khu vực, nhiều mẫu mã đẹp, đồng thời luôn đảm bảo phúc lợi tốt nhất cho người mua hàng.

Liên hệ 0934 216 016 hoặc truy cập : quatangbanggo.wordpress.com để được tư vấn về sản phẩm, giá cả của viết gỗ khắc tên.

Advertisements

Advertisements