Quà tặng bằng Gỗ | Hộp Gỗ | Bút Gỗ | Lịch Gỗ

Viết gỗ khắc tên tại quận 3

Advertisements

Với công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ, mọi hình ảnh, logo hay slogan, tên công ty, thương hiệu của bạn sẽ được khắc trực tiếp một cách nổi bật nhất trên viết gỗ khắc tên tại quận 3, đặc biệt là với nét khắc được đâm sâu vào vật liệu, thì từng được khắc rất sắc nét, sắc xảo và khó bị phai mờ, giúp cho món quà khi gửi đến tay người nhận sẽ trở nên đẳng cấp và ý nghĩa hơn. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể gửi những lời chúc đơn giản, nhừng tâm sự yêu thương độc đáo bằng cách khắc laser chữ, tên hoặc câu chúc lên bút.

Viết gỗ được làm từ các loại gỗ tự nhiên, gỗ cao cấp và chúng rất thân thiện với đời sống. Cũng chính vì vậy, chúng sẽ khiến người dùng có cảm giác gần gũi, hòa hợp với tự nhiên hơn, đặc biệt các loại bút có mùi hương của gỗ rất dễ chịu,, khiến người dùng được thoải mái, được thư giản hơn.

Nếu mua bút gỗ làm quà tặng cho nhân viên, có thể khắc tên họ trên đó kèm theo chức vụ, như vậy, họ sẽ vui lòng vì nhận được một sản phẩm ý nghĩa, tính cá nhân hóa cao, cứ như là món quà dành tặng cho mình là duy nhất vậy.

Hiện nay, viết gỗ khắc tên được buôn bán và kinh doanh ở khắp các quận huyện của thành phố hồ chí minh và các tỉnh thành khác trong cả nước để làm các loại quà tặng cho bạn bè, cho người thân, cho thầy cô, hoặc được các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, khách hàng.

Công ty chúng tôi là công ty chuyên bán sĩ viết, bút gỗ khắc tên tại quận 3 và các quận huyện của Tp.HCM, chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm quà tặng đối tác sự kiện, quà tặng cá nhân, công ty cũng như quảng cáo với rất nhiều sản phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm luôn có màu sắc, kích thước và hình dáng khác nhau, tha hồ cho các bạn lựa chọn. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu, chỉ cần có file thiết kế sẵn bằng Corel hoặc AI là đủ.

Nếu quý khách có nhu cầu mua viết gỗ khắc tên tại quận 3. Hãy nhanh chóng liên hệ đến công ty của chúng tôi theo hotline 0934 216 016 để được tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm đầy đủ và chi tiết hơn. Đồng thời yêu cầu báo giá sản phẩm, loại sản phẩm mà bạn muốn mua để làm quà tặng. Tất cả hoàn toàn miễn phí nên các bạn đừng ngân ngại hay chần chừ gì nhé.

CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Advertisements

Advertisements