Bạn đang muốn mua một chiếc bút gỗ để tặng cho người bạn thân của mình. Dĩ nhiên nếu tặng bút thì cũng nên tặng kèm hộp bút gỗ hay hộp đựng bút bằng gỗ để đảm bảo tính lịch sự, chuyên nghiệp, đồng thời giúp cho món quà thêm đẹp và thêm phần sang trọng.

Hộp đựng bút bằng gỗ là sản phẩm lí tưởng nhất để đựng bút gỗ

Bút gỗ có thành phần chủ yếu làm bằng gỗ. Để đảm bảo tính hài hòa, hợp lí, nếu chọn đồ đựng ta cũng nên chọn những sản phẩm được làm từ gỗ hoặc các loại giấy cứng như gỗ.

Hộp bút gỗ rất rắn chắc, bởi vậy chúng có thể bảo vệ cây bút một cách an toàn nhất, dù có rơi, va chạm, va đập mạnh thì vẫn đảm bảo chiếc hộp lẫn cây bút bên trong vẫn an toàn. Nếu sử dụng hộp giấy hay các loại hộp khác thì rõ ràng không thể đảm bảo được những điều kể trên. Do đó, có thể nói rặng hộp bút bằng gỗ chính là sản phẩm lí tưởng nhất để đựng cây bút gỗ.

Gia tăng giá trị quà tặng bằng hộp đựng bút bằng gỗ

Hộp bút gỗ góp phần tăng giá trị của món quà

Những món quà đều mang theo những ý nghĩa và giá trị nhất định. Nói về bút gỗ, chúng có nhiều mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú, kích thước màu sắc tự do, giá thành của chúng cũng giao động từ 100 đến 200k đối với các sản phẩm trung bình.

Bút có thể được tặng cho nhiều đối tượng khác nhau như : thầy cô,con cái, học sinh, đối tác, bạn bè… Tuy nhiên, một món quà đẹp và có giá trị, ý nghĩa hơn hếu được đựng vào một vật dụng tinh tế . Chiếc hộp không chỉ là vật chứa, chúng tham gia vào công việc tặng quà, nên cũng có thể nói là một phần của món quà. Với công nghệ ngày này, có thể khắc, trang trí, làm đẹp chiếc hộp, giúp chúng trở nên đẹp và sang trọng, thể hiện tấm lòng cũng như thành ý của người tặng. Qua đó, giá trị của món quà sẽ được tăng lên một cách đáng kể, đây chính là điều mà các loại hộp giấy, hộp nhựa không thể nào làm được.

Nói về hộp bút bằng gỗ đi kèm những cây bút, chúng được chế tác bằng gỗ tự nhiên vì vậy luôn thân thiện với con người, với môi trường và còn mang mùi hương, hương thơm của tự nhiên. Sớ gỗ tự nhiên mịn màng cùng vời những đường vân tinh xảo, mềm mại nổi bật trên màu gỗ, giúp cho sản phẩm nhìn khá giản dị, tự nhiên.

Hộp đựng bút bằng gỗ không chỉ là những chiếc hộp bút mang theo bên mình, chúng còn có thể là những chiếc hộp bút gỗ để bàn. Ngoài đựng bút còn có thể đựng các loại văn phòng phẩm hay các loại đồ dùng, name card.

Hiên nay ngoài bút gỗ, các loại hộp cũng tương đối được ưa chuộng. Lí do cũng bởi vì những ưu điểm cũng như công dụng mà hiếm có các loại sản phẩm nào thay thế được.

Mua bút gỗ, hộp bút gỗ, hộp đựng bút bằng gỗ vui lòng liên hệ : 0934 216 016 . Xin cảm ơn !!!

Advertisements