Hộp đựng bút bằng gỗ được thiết kế với bề mặt gỗ bóng láng, trải qua quá trình làm bóng tự nhiên, màu sắc được chọn lựa và thiết kế hài hòa, cùng với những đường vân gỗ uốn cong tự nhiên, làm cho chúng thêm phần sang trọng.

Kiểu dáng, mẫu mã, hộp đựng bút bằng gỗ được thiết kế đa dạng, giúp cho sản phẩm trở nên mới lạ, hấp dẫn và độc đáo, nó sẽ khiến người khác ngạc nhiên và có hứng thú hơn.

Chúng còn có công dụng giúp bạn bảo quản cây bút gỗ và những đồ dùng văn phòng phẩm, thước kẻ, bút bi, bút chì và nhiều đồ dùng của mình thật tốt, không bị rơi vỡ và hư hỏng.

hộp đựng bút bằng gỗ

Có nên trang bị hộp đựng bút bằng gỗ cho bản thân

Bạn rất ghét cảm giác khi sử dụng bút hay đồ dùng văn phòng mà phải mất công tìm kiếm bởi không nhớ rõ mình để ở đâu, bị lạc mất, hay rơi xuống đất và dễ bị hư hỏng. Thì việc chọn lựa hộp bút bằng gỗ để hạn chế tình trạng trên là phương án tối ưu nhất. Chúng vừa có khả năng bảo vệ cây bút của bạn tránh được những tình trạng rơi rớt, hư hỏng hay lạc mất.

Chúng còn là một sản phẩm dùng làm vật trang trí khá tốt, chiếc bàn làm việc, hay bàn học, bàn tiếp khách của bạn sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp và gọn gàng, ngăn nắp hơn nếu bạn biết sử dụng hộp bằng gỗ đựng bút một cách hiệu quả nhất.

Hơn thế nữa, để bạn bè, người thân của mình, hay các nhân viên trong công ty có một ngăn làm việc gọn gàng, bạn có thể sử dụng hộp đựng bút bằng gỗ như một trong những món quà tặng gỗ đầy ý nghĩa và sang trọng vào những dịp sinh nhật hay các ngày lễ trong năm.

Để sản phẩm thêm phần ấn tượng và thu hút người khác chú ý, cũng như để trang trí cho góc làm việc của bản thân trở nên đẹp đẽ và hấp dẫn, bạn có thể nhờ đến công nghệ laser mới, hiện đại và tiên tiến nhất thế giới để khắc tên, khắc chữ, khắc những câu thơ, câu văn hay, hoặc những câu tục ngữ lên thân hộp, cũng có thể khắc tên người nhận hoặc lời chúc có ý nghĩa nếu dùng nó làm quà cho bạn bè hoặc người thân.

hộp đựng bút bằng gỗ

Có thể khi nghe xong công dụng cũng như đặc điểm của hộp, các bạn sẽ cảm thấy rằng nên trang bị cho bản thân mình một chiếc hộp đựng bút bằng gỗ. Tuy nhiên bạn lại không biết ở đâu cung cấp những sản phẩm tốt, chất lượng và đẹp, nhiều mẫu mã. Nếu bạn muốn mua làm quà tặng quảng cáo thương hiệu, bút gỗ khắc tên, làm quà tặng khách hàng với số lượng nhiều, thì Công ty TNHH Hồ Quyên là địa chỉ tiện dụng nhất – Chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng, trong đó có hộp bút gỗ thiết kế theo yêu cầu, giá rẻ, hợp lí và tư vấn nhiệt tình.

Liên hệ : 0934 216 016 – 08 66 808 282 gặp Ms Tường Văn .

Advertisements