Khi nhắc đến các loại lịch làm bằng gỗ, người ta thường hay chú ý đến các loại lịch gỗ treo tường. Bởi so với các loại khác, đây là sản phẩm có chất lượng hàng đầu.

Lịch gỗ treo tường là một sản phẩm được làm từ các loại gỗ chất lượng hàng đầu trong các loại gỗ có mặt trên thị trường : Gỗ gụ, gỗ sồi, gỗ lim. Chúng là những sản phẩm thuộc vào hàng cao cấp, đồng thời cũng mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao.

Lịch gỗ treo tường thường được mua vào những ngày lễ, ngày tết để trang trí cho căn phòng, căn nhà của mỗi người thêm phần lịch lãm và sang trọng. Để khi hàng xóm hoặc khách vào thăm nhà, chúc tết, sẽ cảm thấy sự ấm áp, sang trọng cũng như sự giàu có, thịnh vượn của gia chủ.

Lịch gỗ treo tường chất lượng như thế nào

Lịch gỗ treo tường thường được thiết kế một cách bài bản, sang trọng, chúng được thiết kế, mô phỏng chi tiết trước khi đưa vào sản xuất. Quá trình sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng thành phẩm tối đa cũng như hạn chế được những sai sót trong khâu sản xuất.

Lịch gỗ có nhiều loại, nhưng đa phần chúng nghiêng về hướng tôn giáo, phong thủy. Có rất nhiều sản phẩm mang tính tôn giáo như lịch ông táo, lịch phúc lộc thọ, lịch phật bà, lịch chúa jesu… Và các sản phẩm mang tính phong thủy về màu sắc, hướng treo, vị trí đặt của lịch để đem đến vận may, tài lộc cho gia chủ… Đấy cũng là lí do khi chọn lịch gỗ treo tường, cần chú ý đến tôn giáo, cũng như màu sắc phù hợp với vận , mệnh của bản thân để may mắn và an khang hơn.

Lịch gỗ thường được sử dụng làm các loại quà tặng cao cấp và thường được tặng trong các dịp đặc biệt, tặng cho những khách hàng đặc biệt. Lí do đơn giản là bởi chúng quá tuyệt vời, quá nghệ thuật, giá thành của chúng cũng rất cao. Thế nhưng chúng vẫn phổ biển như các loại lịch gỗ để bàn vẫn dùng làm quà tặng quảng cáo, khác hàng. Điều đó cho thấy rằng sự tín nhiệm, ưa chuộng của người dùng với nó là rất cao.

Công ty chúng tôi là công ty cung cấp các loại quà tặng, trong đó có quà tặng gỗ. Chúng tôi thấy được sự quan trọng của lịch gỗ treo tường, thế như giá thành của chúng khá cao và không phù hợp với ngân sách các công ty sự kiện, thương mai đưa ra. Nên chúng tôi chỉ tập trung cung cấp các sản phẩm lịch gỗ để bàn làm quà tặng khách hàng, sự kiện, tri ân, tặng bạn bè, người thân…

Quý khách gọi : 0934 216 016 – (08) 66 808 282 để được tư vấn, hỗ trợ.

Advertisements