Lịch gỗ để bàn khắc tên là một trong những sản phẩm lịch được yêu thích và sử dụng nhiều làm quà tặng tại Việt Nam. Chúng đã và đang tiếp tục được săn đón bởi giới trẻ cũng như các công ty tổ chức sự kiện, event, và có nhu cầu tặng quà cho nhân viên, khách hàng hoặc đối tác.

Lịch để bàn bằng gỗ thường được thiết kế tinh tế, đẹp mắt, có những điểm đặc trưng riêng biệt, không trộn lẫn với các loại lịch khác. Chúng được sử dụng và ưa chuộng bởi phần lớn nhân viên hành chính, văn phòng.

lich-go-de-ban-khac-ten-1

Nói về chất liệu, cũng giống như các loại quà tặng bằng gỗ, lịch cũng được làm từ các loại gỗ tự nhiên, chất liệu gỗ từ trung cấp đến cao cấp để phù hợp với các mức giá khác nhau. Các loại gỗ thường cho sản phẩm có độ sáng bóng cao, chống chịu được các tác nhân bên ngoài, nên không lo bị ẩm mốc, ăn mòn, oxy hóa. Chúng còn mang mùi vị tự nhiên, giúp con người cảm thấy nhẹ nhàng, gần gũi và an toàn hơn khi sử dụng. Đặc biệt chúng khá an toàn với trẻ con và người tiêu dùng, không gây trầy sướt hoặc nguy hiểm như các loại thủy tinh hay kim loại.

Lịch gỗ để bàn khắc tên

Chúng thường được khắc chữ, khắc lên, khắc logo, hình ảnh để tăng thêm tính thẩm mỹ, sự ý nghĩa, tính cá nhân hóa khi được tặng đến tay người tiêu dùng. Với công nghệ laser cải tiến từ Mỹ, dù độ khó của chữ hay hình ảnh cao, phức tạp cũng sẽ được giải quyết dễ dàng. Bởi vậy, chúng được người tiêu dùng yêu thích, ưa chuộng là điều hiển nhiên, có thể nói rằng : Lịch bằng gỗ là một sản phẩm quà tặng có ý nghĩa.

>>> Cung cấp các loại hộp bút gỗ

Lịch gỗ để bàn khắc tên có nhiều hình dáng và sản phẩm, chúng có thể biến tấu, phá cách theo các hình dáng và phụ kiện đi kèm để tăng thêm tính năng thực dụng, để khách hàng thoải mái, tự do lựa chọn sản phẩm phù hợp với hình dáng cũng như ngân sách yêu cầu nhất, phù hợp với đối tượng mà họ mong muốn tặng quà tri ân, chăm sóc khách hàng nhất.

Lịch gỗ để bàn khắc tên

Quý khách có nhu cầu mua các loại lịch để bàn bằng gỗ khắc tên vui có thể liên hệ đến : Công ty TNHH Hồ Quyên để được báo giá, tư vấn, hỗ trợ. Chúng tôi chuyên cung cấp lịch gỗ các loại dùng làm quà tặng trong các dịp lễ, tết, event, sự kiện cho các công ty lớn nhỏ trong cả nước. Chúng tôi cung cấp sĩ với giá rẻ nhất, đặc biệt thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, nên các bạn hãy yên tâm về giá cả cũng như chất lượng, hình dáng . Liên hệ 0934 216 016 – 08 66 808 282 ngay hôm nay !!!

Advertisements