Lịch gỗ có rất nhiều loại, để đáp ứng nhu cầu của các công ty, danh nghiệp, của thị trường. Các nhà sản xuất thường tư duy và sáng tạo ra những sản phẩm mới mẻ, đẹp và bắt mắt để thu hút người dùng hơn. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu lịch gỗ đẹp với sự tư duy, sáng tạo hàng đầu thế giới, có thể nó không phổ biến lắm, nhưng ở tương lai, có thể chúng sẽ chiếm ngôi vị độc tôn trong các sản phẩm lịch cũng như quà tặng bằng gỗ.

Lịch gỗ 12 cạnh 

Đây là một sản phẩm mang tính sáng tạo và đột phá cao. Chúng được thiết kế là một khối đa diện điều gồm có 12 mặt, mỗi mặt của chúng được khắc số ngày của một tháng, 12 tháng tương ứng với 12 mặt. Phần trên cũng thường khắc tháng bằng Tiếng Anh, bên dưới là thứ 2, 3, 4 … đến CN, ở dưới khắc các ngày tương ứng như các loại lịch thông thường.

Với sản phẩm sáng tạo này, có thể dùng nó để xem ngày, tháng cũng như dùng để trang trí cho chiếc bàn làm việc, văn phòng thêm sinh động, hấp dẫn, đẹp hơn.

Những mẫu lịch gỗ đẹp sáng tạo

Lịch gỗ để bàn và tầm lịch đẹp

Chiếc lịch gỗ đẹp này được thiết kế khá bắt mắt, phần lịch được thiết kế trên máy tính một cách bắt mắt và trang trí đẹp đẽ, sau đó in màu ra giấy cứng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mỗi tháng sẽ tương ứng với một tấm giấy cứng, như vậy 12 tháng sẽ tương ứng với 12 tấm. Kích thước của lịch sẽ được căn chỉnh một cách hợp lí nhất, sau đó có thể dùng kéo để cắt phần dư trên tấm lịch ( Các loại giấy thông thường có kích thước là A4 khá lớn ).

Tiếp đó, chọn một miếng gỗ vuông đẹp, đánh dầu vị trí cần xẻ và xẻ xiên một đường xuống phần gỗ, như vậy chúng ta liền có ngay khe để đặt lịch vào đó. Thông thường phần gỗ thường được xẻ 5 incher.

Miếng gỗ có thể khắc laser, khắc tên, khắc chữ, hoặc trang trí hoa văn, họa tiết để đảm bảo đẹp nhất. Sản phẩm này có thể làm thủ công bằng tay, handmade rất dễ dàng.

Những mẫu lịch gỗ đẹp sáng tạo

Lịch gỗ lập phương 6 cạnh

Chúng hoàn toàn giống như lịch gỗ 12 cạnh, cách thiết kế cũng như vị trí, màu sắc.. tương đối giống với lịch gỗ đa diện 12 cạnh, tuy nhiên bản thân chúng chỉ có 6 canh, chỉ có thể khắc 6 tháng lên chúng, bởi vậy các nhà sản xuất thường sản xuất ra 2 loại : Lịch gỗ lập phương 6 tháng đầu (1 – 6) và 6 tháng sau ( 7-12). Như vậy, nếu đã sử dụng sản phẩm này thì cần ít nhất là 2 tầm lịch gỗ đẹp lập phương. Đây có thể coi là nhược điểm lớn nhất của sản phẩm này.

Đối với những chiếc bàn rộng, việc sử dụng lịch gỗ này khá thích hợp. Chúng có thể dùng để xem ngày giờ, tuy nhiên tôi thấy chúng được sử dụng để trang trí là phần nhiều.

Những mẫu lịch gỗ đẹp sáng tạo

Hiện tại, chúng tôi có cung cấp các loại lịch gỗ để bàn, lịch gỗ đẹp để trang trí cho văn phòng, làm quà tặng quảng cáo. Quý khách có nhu cầu gọi ngay hotline : 0934 216 016 – 08 66 808 282 để được tư vấn và hỗ trợ.

Advertisements