Quà tặng bằng Gỗ | Hộp Gỗ | Bút Gỗ | Lịch Gỗ

Những mẫu quà tặng gỗ để bàn độc đáo

Advertisements

Công ty bạn đang lên phương án để chuẩn bị cho sự kiện, hoặc lễ hội, và trong kế hoạch có sử dụng các loại quà tặng để tặng cho nhân viên, khách hàng, hoặc bạn bè, người thân. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu quà tặng gỗ để bàn độc đáo và có ý nghĩa cao, thích hợp để dùng làm quà tặng trong các dịp này.

Bút gỗ khắc tên

Đây là sản phẩm khá nhỏ gọn và độc đáo, chúng bao gồm nhiều sản phẩm, mẫu mã khác nhau, có thể khắc tên, khắc chữ ở bất cứ vị trí nào của bút, kích thước cũng khá đa dạng. Bút gỗ khắc tên là món quà tặng lí tưởng cho các nhân viên văn phòng, các sếp để viết, kí giấy tờ quan trọng.

Đồng hồ gỗ để bản

Để trang trí cho chiếc bàn làm việc, thì đồng gồ gỗ là một sản phẩm tuyệt vời, rất hiếm có sản phẩm nào có thể so sánh và cạnh tranh với nó. Đồng hồ có nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng, kích thước cũng đa dạng, các bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với chiếc bàn nhất.

Đây cũng là một sản phẩm có thể sử dụng làm quà tặng tri ân, sự kiện, khách hàng tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc để sử dụng cho dự án của công ty mình.

Hộp đựng và USB gỗ

Usb là một trong số ít sản phẩm đồ dùng, thiết bị công nghệ được chế tấc dưới dạng gỗ để làm quà tặng, Chúng thường được thiết kế khá màu mè, bắt mắt, có thể khắc chữ, khắc tên, khắc logo hình ảnh. Để tạo sự trang trọng cũng như quý phái, nên tặng chúng đi kèm với những chiếc hộp đựng usb gỗ.

Đây là một sản phẩm tiện ích khá cao, nếu khách hàng là người yêu thích công nghệ hoặc chuyên sử dụng, ứng dụng và đam mê công nghệ thì usb gỗ là sản phẩm quà tặng cho khách hàng khá tuyệt vời. Hãy nhớ cân nhắc đến chúng nhé.

Hộp gỗ đựng thẻ name card

Đa số doanh nghiệp, doanh nhân, nhân viên kinh doanh điều sử dụng name card hoặc card loại card visit để tặng cho đối tác, khách hàng, bạn bè, để họ có thể liên lạc dễ dàng và thuận tiện nhất. Vậy nên tặng chiếc hộp gỗ đựng namre card là một ý tưởng tuyệt vời và tương đối khả thi.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, kích thước thì tương thích hợp kích thước chuẩn của name card.

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm quà tặng gỗ để bàn đẹp, chất lượng, khả thi nhất, hi vọng các bạn có thể chọn cho mình sản phẩm hợp ý nhất. Liên hệ : 0934 216 016 – (08) 66 808 282 nếu có nhu cầu mua hoặc tư vấn về những sản phẩm trên.

Advertisements

Advertisements