Trong nhóm quà tặng bằng gỗ để bàn, sản phẩm hộp bút gỗ để bàn là sản phẩm thuộc dạng tiên phong hàng đầu và được ưa chuộng sử dụng làm quà tặng khá nhiều. Sở dĩ chúng được ưa chuộng cũng bởi những đặc điểm, tính chất tuyệt vời mà chúng mang đến cho người dùng.

Quà tặng tuyệt vời hộp bút gỗ để bàn

Tầm quan trọng của hộp bút gỗ để bàn

Hộp đựng bút gỗ để bàn là một sản phẩm khá quan trọng, theo nghiên cứu và nhận định của chúng tôi, cũng như trải nghiệm của người dùng thực tế, chúng là sản phẩm không thể thiếu trên chiếc bàn của mỗi người. Bởi hầu hết đa số người dùng, ai cũng có nhu cầu sử dụng bút gỗ, viết gỗ, hay các loại văn phòng phẩm khác như : cục xóa, bút xóa, compa, thước kẻ…

>>> Lịch gỗ để bàn, một món quà không kém phần ý nghĩa

Hộp bút gỗ để bàn được thiết kế như thế nào

Với công dụng thực tế khá tốt, để được người dùng ưa chuộng thì hộp bút cũng phải được thiết kế tinh tế, đẹp mắt, đường cắt hay mối ghép phải tỉ mỉ, công phu. Bề mặt được gia công , đánh bóng, phủ PU để sản phẩm tăng thêm sự sang trọng, hấp dẫn.

Sản phẩm có thành phần là gỗ tự nhiên hoàn toàn, được thiết kế trên các loại máy móc công nghệ cao. Đảm bảo dộ bền cao, đồng thời lại an toàn, thân thiện với con người, với môi trường.

Hộp bút được thiết kế theo nhiều hình dáng khác nhau, có thể chỉ đơn giản là chiêc hộp bút vuông đơn thuần, có các ngăn chứa đủ rộng để đựng bút, kèm theo các loại văn phòng phẩm, đảm bảo không bị hư hại, rơi rớt, làm mất và dễ tìm kiếm khi có nhu cầu dùng chúng hơn, cũng có thể là những chiếc hộp có kèm khe đựng name card, đồng hồ hay lịch biểu chẳng hạn.

Có thể dễ dàng khắc laser tên, chữ hay bất cứ thứ gì lên hộp bút gỗ mà vẫn giữ được sự tinh tế, độc đáo, đồng thời còn gia tăng được tính các nhân hóa cho bản thân sản phẩm.

Quà tặng tuyệt vời hộp bút gỗ để bàn

Hộp bút gỗ để bàn – Món quà tặng tuyệt vời

Chúng sẽ là món quà đầy ý nghĩa,nếu bạn dành tặng chúng cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Đặc biệt là các em nhỏ đang trong lứa tuổi học sinh, sinh viên, nó sẽ là món quà tuyệt vời cực kì đối với các em. Chúng cũng là món quà tặng quảng cáo, tri ân tuyệt vời nếu quý công ty, doanh nghiệp chọn đúng dịp lễ.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những chiếc hộp đựng bút gỗ để bàn và các sản phẩm quà tặng gỗ độc đáo khác, chúng tôi có nhận cung cấp và thiết kế hộp bút gỗ để bàn theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời cam kết luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất, hợp túi tiền cũng như ngân sach của người dùng.

Liên hệ : 0934 216 016 – 08 66 808 282 để được tư vấn chi tiết, tận tình và có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Advertisements