Quà tặng gỗ là những sản phẩm không thể thiếu trong danh sách những món quà tặng của các doanh nghiệp khi có nhu cầu. Chúng rất đa dạng, phong phú. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 trong số những món quà tặng gỗ xinh xắn, coi như là một lời gợi ý cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng đồ gỗ làm quà tặng.

Bút gỗ và Hộp bút gỗ

Bút gỗ là một sản phẩm có kích thước tương đối nhỏ, hình dáng của chúng cũng như các loại bút bình thường khác, cũng bao gồm các dạng bút bật nắp, hay bút đầu bấm. Chỉ khác nhau ở chỗ phần thân bút gỗ được tạo thành từ các loại gỗ khác nhau, trong khi các loại bút thường chủ yếu là nhựa dẽo hoặc mica cứng.

Bút gỗ gồm có bút gỗ khắc tênbút gỗ cao cấp. Giá thành của chúng cũng vì vậy mà khác nhau, tùy thuộc vào ngân sách của khách hàng mà lựa chọn sao cho hợp lý.

Thông thường khi tặng bút gỗ, người ta thường tặng kèm hộp bút gỗ, hộp đựng bút bằng gỗ, để lịch sự và tăng thêm sự sang trọng, cũng như giá trị, ý nghĩa của món quà.

3 món quà tặng gỗ xinh xắn cho doanh nghiệp

Usb gỗ

Usb gỗ là một sản phẩm có kích thước khá nhỏ, ngắn, gọn. Chúng bao gồm nhiều hình dáng khác nhau, tuy nhiên điểm chung vẫn là phần thân được làm từ gỗ,chúng có thể tồn tại dưới dạng móc khóa hoặc bút gỗ.

Usg gỗ cũng có thể lưu trữ dữ liệu, copy dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác một cách bình thường như các loại usb kim loại hoặc usb nhựa.

Usb gỗ là quà tặng dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, với kích thước nhỏ xinh xắn thì món quà tặng gỗ xinh này được ưa chuộng bởi phần lớn các em nhỏ, các em học sinh, các nhân viên văn phòng. Với công dụng thì chúng lại được yêu thích bởi các tín đồ công nghệ, người dùng công nghệ.

3 món quà tặng gỗ xinh xắn cho doanh nghiệp

Móc khóa gỗ

Móc khóa gỗ là sản phẩm đa dạng nhất, chúng có thể được thiết kế theo bất cứ hình thù nào, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng sẽ được thiết kế hợp lý nhất. Chúng là sản phẩm nhỏ xinh và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

Móc khóa gỗ được dùng để trang trí là chính, và chúng hầu như không có công dụng thực tế nào khác. Tuy nhiên bởi chất lượng cũng như hình dáng cầu kì, mới lạ mà chúng vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng và đón nhận.

3 món quà tặng gỗ xinh xắn cho doanh nghiệp

Ba món quà tặng gỗ trên là những sản phẩm tiêu biểu của quà tặng gỗ xinh, quý khách có thể dựa vào ngân sách, hoặc yêu cầu để chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất. Chúng quý khách sớm tìm được sản phẩm ưng ý cho công ty mình !!!

Advertisements