Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số mẫu quà tặng gỗ để bàn đẹp lung linh. Tuy nhiên chúng chưa phải là tất cả, hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm quà tặng bằng gỗ để bàn khác, cũng có ngoại hình dễ nhìn, bắt mắt hiện đang được cung cấp trên thị trường.

Chậu gỗ để bàn

Chậu gỗ có thể có nhiều công dụng khác nhau, đối với các em nhỏ, có thể dùng chúng để đựng các loại đồ chơi như dây chun, các viên bi ve, các loại mảnh xếp hình, đối với người lớn, có thể sử dụng chúng làm những chậu cây cảnh để bàn, cây phong thủy, tứ quý…

Chậu gỗ được thiết kế đơn giản, chúng được tạo hình như những chiếc chậu bình thương khác, thế nhưng khoác lên bề ngoài là những đường vân tinh tế. Chúng có thể được phủ một lớp sơn bên ngoài để sản phẩm thêm phần quyến rũ và đẹp đẽ hơn.

Những mẫu quà tặng gỗ để bàn đẹp lung linh

Thớt gỗ để bàn

Thớt gỗ là một loại đồ dùng tại nhà bếp, nhiệm vụ chính của chúng là để làm chỗ thái rau, cắt thịt, chế biến các loại thức ăn, giúp cho mỗi gia đình có những bửa cơm ấm cúng và sung túc.

Chiếc thớt mang phong cách trẻ trung, mới lạ, đẹp mắt. Thay vì sử dụng những chiếc thớt bình thường, sử dụng một chiếc thớt gỗ, có kèm theo những dòng chú thích hoặc thông điệp, và dùng nó làm món quà dành tặng riêng cho người phụ nữ nội trợ thì đây sẽ là món quà mang ý nghĩa tinh thần tuyệt vời nhất.

Những mẫu quà tặng gỗ để bàn đẹp lung linh

Hộp quà tặng gỗ độc đáo

Bạn có thấy chiếc hộp này độc đáo không ? Tôi nghĩ là có. Chiếc hộp được thiết kế tương đối đơn giản, các cạn bên được bo một cách sắc xảo nhất. Phần nắp dược thiết kế gồm 2 miếng gỗ tách riêng, được đính lại ở một điểm trên thân hộp, mở nắp bằng cách di chuyển chúng ra vào, khi đóng lại thì 2 miếng của phần nắp sẽ khít lại với nhau. Nếu bạn chú ý hơn nữa, mặt trên của nắp chính là một chiếc bản đồ nhỏ của một vài quốc gia trên thế giới.

Đây quả thật là một sản phẩm mang tính nghệ thuật và sáng tạo, tư duy cao, có thể dùng làm quà tặng để đựng những đồ dùng, đồ trang sức…

Những mẫu quà tặng gỗ để bàn đẹp lung linh

Qua 2 bài viết, chúng ta có thể thấy quà tặng bằng gỗ, hay các sản phẩm từ gỗ, chúng có khá nhiều công dụng thiết thực khác nhau, vì vậy chúng sẽ luôn là những sản phẩm có ý nghĩa và tuyệt vời nhất khi dùng nó làm quà cho người thân.

Bài viết hôm nay chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm quà tặng gỗ để bàn đẹp lung linh p2, ở phần sau chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những sản phẩm khác cũng tuyệt vời không kém.

Advertisements