Nếu như các sản phẩm từ gỗ như các loại tượng gỗ, bàn ghế gỗ, hay đồ dùng mỹ nghệ có giá khá cao thì bên cạnh đó, có vô vàng sản phẩm quà tặng bằng gỗ có giá thấp thuộc dạng nhất nhì trong số những sản phẩm của gỗ và các loại quà tặng. Chúng ta hãy điểm qua chúng nhé.

Móc khóa gỗ

Có thể nói rằng móc khóa gỗ gần như là sản phẩm có giá thấp nhất trong các loại quà tặng. Chúng có giá từ vài đến vài chục nghìn đồng. Sở dĩ như vậy vì chúng có kích thước khá nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng, và tốn ít chất liệu gỗ và các thành phần khác.

Móc khóa gỗ ít bị hư hại, mục đích chủ yếu được dùng để trang trí và gắn kèm móc khóa là chính.

Những sản phẩm quà tặng bằng gỗ có giá thấp trên thị trường

Hiện nay,xuất hiện một số loại móc khóa khiêm USB, vừa có thể làm đẹp, vừa có thể lưu trữ dữ liệu khi cần thiết.

Lịch gỗ để bàn

Lịch gỗ để bàn tuy có giá thành cao hơn móc khóa gỗ, nhưng cũng thuộc dạng là những sản phẩm có giá cả tương đối thấp so với mặt bằng chung. Chúng là sản phẩm quà tặng bằng gỗ khá quan trọng ở các bàn làm việc, đặt biệt là các công việc thường xuyên phải xem ngày giờ, thời gian…Nếu như ngân sách hoặc chi phí không quá cao, lại có nhu cầu sử dụng lịch thì lịch gỗ để bàn là sự lựa chọn hàng đầu.

Những sản phẩm quà tặng bằng gỗ có giá thấp trên thị trường

Khung ảnh gỗ

Khung ảnh gỗ thường được thiết kế phù hợp với kích thước của các loại tranh, ảnh, chúng được thiết kế ấn tượng, có nhiều mẫu mã đẹp, được làm từ các chất liệu gỗ khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền của nó. Chúng có nhiều kiểu dáng bắt mắt để phù hợp với với từng chủ thể. Tuy nhiên giá cả của chúng cũng rẻ hơn nhiều sản phẩm khác.

Những sản phẩm quà tặng bằng gỗ có giá thấp trên thị trường

Trên đây là một số sản phẩm quà tặng bằng gỗ có giá rẻ, chất lượng tốt, hợp với túi tiền của nhiều khách hàng cũng như công ty. Nếu bạn có nhu cầu mua, vui lòng liên hệ đến quatangbanggo.wordpress.com theo hotline để được tư vấn và hỗ trợ. Ngoài những sản phẩm trên, cũng có những sản phẩm khác như đồng hồ gỗ để bàn, hoặc các loại hộp gỗ, hộp đựng bút gỗ, bút gỗ cũng có giá không quá mắt, tầm một hai trăm ngàn. Quý khách có thể liên hệ để được tư vấn kĩ hơn.

Advertisements