Như chúng ta đã biết qua, những sản phẩm quà tặng bằng gỗ rất đa dạng, chúng bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau như hộp bút gỗ khắc chữ, móc khóa, đồ lưu niệm gỗ, bút gỗ..Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu xem, một trong những sản phẩm của chúng – hộp bút gỗ đa dạng như thế nào.

Sự đa dạng của hộp bút gỗ khắc chữ

Là một trong những sản phẩm của quà tặng gỗ, hộp bút gỗ kế thừa và mang đầy đủ những tính chất chung của nhóm sản phẩm này. Chúng là những sản phẩm có ý nghĩa cao, có thể dùng làm quà tặng trong nhiều trường hợp khác nhau mà vẫn luôn đảm bảo được sự trang trọng kèm theo ý nghĩa tuyệt vời.

Chúng là một nhóm nhỏ của quà tặng bằng gỗ, lại tương đối được ưa chuộng. Thế nên không lạ gì khi các nhà sản xuất tạo ra những mẫu mã khác nhau, hoặc các nhà cung cấp quà tặng, người sử dụng có yêu cầu khác nhau đối với dòng sản phẩm này, về kích thước, màu sắc, cách thiết kế hộp, các thành phần của hộp ra sao, đóng mở hộp theo kiểu gì, cách khắc chữ trên hộp bút như thế nào, ở vị trí nào, font chữ, kích thước, và nhiều yếu tố khác nữa…v.v. Bởi vì sản phẩm thường sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, dẫn đến việc có nhiều mẫu sản phẩm và đa dạng hơn là một điều không thể tránh khỏi.

Sự đa dạng của hộp bút gỗ khắc chữ

Sự đa dạng của hộp bút gỗ khắc chữ

Hộp bút gỗ khắc chữ có thể dùng để đựng bút gỗ, bút bi, hoặc cũng có thể đựng bút chì, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà nhà sản xuất sẽ thiết kế để nó có thể chứa đựng số lượng bao nhiêu bút ở bên trong. Một số mẫu như ở trên có thể chứa 1 lúc 5 cây bút chì mà vẫn giữ được nét tinh tế đẹp mắt.

Sự đa dạng của hộp bút gỗ khắc chữ

Sự đa dạng của hộp bút gỗ khắc chữ

Ở trên là một vài mẫu hộp bút gỗ đang có mặt trên thị trường, ngoài những mẫu sản phẩm này, còn nhiều mẫu sản phẩm khác của dòng sản phẩm này đang được cung cấp trên thị trường. Quý khách cũng có thể thiết kế dựa trên nhu cầu của mình và yêu cầu các nhà sản xuất thiết kế đúng theo nguyên bản.

Hãy liên hệ đến quatangbanggo.wordpress.com nếu bạn có nhu cầu mua hộp bút gỗ khắc chữ, hộp đựng bút bằng gỗ và các sản phẩm quà tặng gỗ, cũng như các sản phẩm quà tặng quảng cáo khác. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn cho các bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Advertisements