Hiện nay trên thị trường quà tặng quảng cáo có rất nhiều sản phẩm đẹp mắt, mới lạ, hấp dẫn, và có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống. Với một số lượng sản phẩm phong phú như vậy, sẽ khiến cho người dùng khó khăn trong việc chọn lựa ra sản phẩm ưng ý. Một trong những món quà tặng đó là hộp bút gỗ khắc tên, chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu về chúng, cũng như giải mã cho câu hỏi có nên mua hộp bút gỗ khắc tên làm quà tặng hay không.

Có nên mua hộp bút gỗ khắc tên làm quà tặng

Tại sao gọi là hộp bút gỗ khắc tên

Sở dĩ chúng được gọi như vậy bởi chúng là những chiếc hộp gỗ, có công dụng dùng để đựng bút, viết gỗ ở bên trong. Chúng được sử dụng phương pháp khắc laser hoặc thủ công đế khắc tên người tặng, hoặc người nhận lên trên đó. Để có thể lưu lại dấu ấn, rằng người này đã tặng cho người kia. Giúp cho sản phẩm có tính cá nhân hóa, cũng như đánh dấu được chủ thể của quà tặng. Tên gọi của chúng thực chất đã nói lên toàn bộ thông tin và đặc điểm cũng như công dụng của chúng.

>>> Bút gỗ khắc tên làm quà tặng cho doanh nghiệp

Chất liệu làm nên hộp bút gỗ

Chất liệu chính tạo nên những chiếc hộp gỗ chính là gỗ, nguyên liệu quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Có khá nhiều loại gỗ được sử dụng để tạo nên những chiếc hộp bút tuyệt vời, có thể là gỗ maple, gỗ beech, gỗ thông, gỗ cao su…

Ngoài chất liệu gỗ, một số phần của hộp có thể được làm bằng các loại kim loại, những chi tiết này chủ yếu dùng để kết nối các phần lại với nhau.

Hình dáng của hộp đựng bút gỗ

Bởi công dụng của chúng là để đựng bút, nên hình dáng chính của chúng là những chiếc hộp dài.Có thể là những chiếc hộp hình chữ nhật, được bo các cạnh cũng như các lề xung quanh, cũng có thể là những chiếc hộp vuông, hộp từ giác, tam giác.. Tùy thuộc vào kích thước chiếc bút, cũng như yêu cầu và sở thích của người tặng quà, mà các công ty sản xuất sẽ lên phương án phù hợp nhất.

Chúng được dùng làm quà tặng vào những dịp nào

Vào những dịp lễ kỉ niệm, hoặc tri ân khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thường làm việc tại văn phòng hoặc sử dụng các loại văn phòng phẩm, cũng có thể dùng để tặng cho các nhân viên trong công ty, hoặc nếu sang trọng hơn, có thể dùng làm quà tặng thiết thực cho các sếp. Nên nhớ rằng “Hộp bút gỗ phải luôn luôn đi kèm cây bút gỗ nhé”. Chúng sẽ là một món quà sang trọng, ý nghĩa và thiết thực nhất.

Qua bài viết, chúng ta có thể nhận thấy rằng, việc có nên mua hộp bút gỗ khắc tên hay không tùy thuộc vào nhu cầu, cũng như mục đích của các công ty hay cá nhân mới có thể xác định được. Tuy nhiên, đây chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời.

Advertisements