Trân trọng giới thiệu đến quý khách những mẫu bút gỗ khắc tên đẹp và có chất lượng tốt. Chúng sử dụng công nghệ khác laser để khắc tên lên những cây bút gỗ cao cấp dùng làm quà tặng vào các dịp lễ khác nhau.

Những mẫu bút gỗ khắc tên đẹp và chất lượng

Bút được làm bằng gỗ có chất lượng cao, bút được chia làm 2 phần rõ rệt, chúng có màu sắc hơi sẫm, phần tên khách hàng thường được khắc ở phần trên của thân bút. Đi kèm với chiếc bút là một chiếc hộp gỗ không kém phàn sang trọng, được khắc tên của công ty tặng quà, hoặc tổ chức sự kiện.Bút được làm từ gỗ maple, gỗ đinh, gỗ hương có chất lượng cao.

>>> Nhận cung cấp lịch gỗ để bàn giá tốt làm quà tặng

Những mẫu bút gỗ khắc tên đẹp và chất lượng

Bạn có thể biết được chất liệu làm chiếc bút này không? Bút gỗ này được làm từ chính cây tre. Một trong những loài cây phổ biến có ở Việt Nam trong thời kì trước.Tre có khả năng chống thấm nước cực tốt, nhưng lại kém độ bền, khắc chữ tương đối khó. Tuy nhiên với công nghệ tiên tiến như hiện nay, việc khắc chữ lên bút gỗ tre không còn khó khăn. Chiếc bút mực gỗ tre khá đẹp mắt và tương đối dễ cầm, chúng là sản phẩm thông thường nên giá cũng tương đối rẻ hơn so với các loại gỗ khác.

Những mẫu bút gỗ khắc tên đẹp và chất lượng

Chiếc bút gỗ khắc tên này có màu tương đối nhạt, có lẽ bởi vì chúng ảnh hưởng bởi chất liệu gỗ tạo nên chúng. Chiếc bút có kiểu dáng thon, gọn, tương đối đẹp mắt, phần nút bấm cũng như đầu bút được thiết kế và sử dụng kim loại. Phần tên được khắc rõ ràng ở phần trên thân trên của thân bút. Nếu bạn có ý định mua bút để làm quà tặng cho bạn bè thì nên cân nhắc đến sản phẩm này.

Những mẫu bút gỗ khắc tên đẹp và chất lượng

Chiếc bút gỗ lẫn hộp gỗ đựng bút này được làm bằng gỗ dương xỉ thân gỗ. Dương xỉ là một loại có gỗ tương đối sẫm màu, có nhiều tác dụng về mặt y học, có thể dùng làm thuốc để chữa nhiều loại bệnh khác nhau, vì vậy chắc chắn rằng chúng luôn an toàn đối với ngưởi sử dụng.

Bút làm từ vật liệu này cũng có màu sắc hơi sẫm so với những loại gỗ khác nhưng vẫn giữ được nét đẹp và sự sang trọng dành riêng cho chúng. Với cây bút này, có thể khắc lên tới 25 kí tự ở phần dưới của bút. Sẽ là một món quà đẹp và ý nghĩa nếu bạn dùng nó để làm quà tặng cho khách hàng thân thiết của công ty mình.

Để mua được những sản phẩm bút gỗ cao cấp khắc tên, cũng như những sản phẩm quà tặng bằng gỗ hoặc các loại quà tặng khác. Hãy đến với Qua11 – Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng, tri ân uy tín và đúng yêu cầu nhất Tp.HCM.

Advertisements