Bút gỗ là một sản phẩm quà tặng phổ biến trên thị trường. Bút gỗ cao cấp là một trong những sản phẩm tốt của nhóm bút gỗ. Chúng có giá thành tương đối cao so với các loại bút gỗ thông thường. Vì vậy, ở một số cửa hàng hoặc khu vực thường bán các loại bút gỗ thông thường dưới mác của bút gỗ cao cấp để thu về lợi nhuận cao hơn.

Cách chọn mua bút gỗ cao cấp chất lượng cao

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các quý khách một số cách để nhận biết đúng loại bút gỗ cao cấp để tránh phải việc mua khỏi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Dưới đây là một số điểm quý khách cần lưu ý.

  1. Bút gỗ cao cấp thường mang một bề ngoài đẹp, sang trọng, bề ngoài luôn luôn nhẵng bóng, thường được phủ các lớp sơn để chống bị mối, mọt, sản phẩm được thiết kế khá cầu kì, bắt mắt.
  2. Các loại gỗ làm bút thường có chất lượng tốt, có mùi đặc trưng của tự nhiên, do vậy có thể ngửi mùi để nhận biết có phải đúng sản phẩm của dòng cấp cao hay không, nếu sản phẩm có nhiều mùi hóa chất hoặc các mùi không tự nhiên, chắc chắn đây không phải là bút gỗ có chất lượng cao.
  3. Vân gỗ trên bề mặt bút cao cấp khá đẹp, bởi chúng được chọn lựa kĩ càng để có được những sản phẩm tinh tế nhất.
  4. Mặt trong của bút có chất lượng cao thường được gia công nhẵng bóng, không bị xướt hoặc khó coi.
  5. Bút gỗ cao cấp có thể khắc laser chữ, hình một cách tự nhiên, đẹp mà không bị vỡ hoặc hư hại, đường khắc khá sắt nét.

Cách chọn mua bút gỗ cao cấp chất lượng cao

Dựa vào những điểm phân biệt đơn giản ở trên, quý khách sẽ có thể chọn mua đúng loại bút gỗ có chất lượng cao cấp mà mình cần. Tuy nhiên, chỉ dựa vào những điểm ở trên cũng không hoàn toàn đánh giá được đúng chất lượng cũng như thể loại của sản phẩm, vậy nên việc chọn lựa một nhà cung cấp có uy tín như Qua11 – TNHH Hồ Quyên sẽ giúp cho quý khách không phải mất thời gian để tìm hiểu xem sản phẩm đó như thế nào, chất lượng có tốt không. Bởi chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Qua11 chuyên nhân cung cấp bút gỗ thông thường và các loại bút gỗ khắc tên cao cấp theo đúng yêu cầu kích thước, giá cả, màu sắc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại quà tặng khác với nhiều mục đích khác nhau.

Advertisements