Bạn đang cần tìm nơi bán và gia công quà tặng bằng gỗ với giá bán rẻ nhất để dùng làm quà tặng quảng cáo, khách hàng hoặc dành tặng người thân nhưng vẫn chưa tìm được. Liên hệ đến công ty TNHH Hồ Quyên để được hỗ trợ và tư vấn ngay nhé, công ty chúng tôi cung cấp quà tặng từ gỗ với giá rẻ nhất nhì khu vực.

Nơi bán và gia công quà tặng bằng gỗ

Chúng ta có thể thấy rằng : Giá bán của bất kì một sản phẩm nào ở trực tiếp xướng sản xuất luôn rẻ hơn so với giá bán tại các cửa hàng, hay đại lý bên ngoài thị trường. Sự chênh lệch của giá cả dao động lớn, có khi nhân lên 2 3 lần so với giá gốc, quà tặng làm bằng gỗ cũng như vậy.

Nguyên nhân làm cho giá cả biến động như vậy thường nằm ở 2 yếu tố : Nhà sản xuất và Nhà kinh doanh thương mại. Các công ty sản xuất và gia công thường bán hàng với số lượng lớn, giá cả sĩ, số tiền lãi của họ được tính bằng hiệu số giữa chi phí sản xuất, chi phí nguyên liệu và giá trị thành phầm đem ra thị trường.Còn đối với các nhà kinh doanh thương mại, họ thường là các shop, các cửa hàng, họ phải thuê mặt bằng, thuê nhân viên, đóng các loại thuế khác nhau, lợi nhuận của họ được tính lại bằng lợi nhuận sau khi khấu trừ các khoản phụ ở trên, chưa kể, ở các nguồn nhập khác nhau, giá cả mua vào cũng sẽ chênh lệch nhau một cách đáng kể. Do đó, việc nâng giá quà tặng của gỗ lên 2 hoặc 3 lần so với giá gốc là chuyện hết sức bình thường.

Ngoài những vấn đề ở trên, một trong những yếu tố tác động đến giá cả chính là tốc độ tiêu thụ sản phẩm. Đối với các nhà sản xuất, họ có thể điều chỉnh cách gia công và mẫu mã sản phẩm, sau đó giảm giá thành sản phẩm để tiêu thụ một số lượng lớn sản phẩm một cách dễ dàng hơn, để tiếp tục sản xuất các lô hàng khác. Tuy nhiên các nhà thương mại thì lại khác, lợi nhuận của họ không hề liên quan gì đến giá thành vật liệu cũng như cách gia công và mẫu mã, nếu hạ giá sản phẩm, có thể họ sẽ thua lỗ và việc cung cấp các mẫu mới để phù hợp với thị trường họ hoàn toàn bị động hơn so với các nhà sản xuất.

Do vậy, chúng ta có thể thấy rằng, việc chọn lựa nơi bán và gia công quà tặng làm bằng gỗ sản xuất trực tiếp sẽ đem lại cho mình các lợi ích thiết thực khác nhau, điển hình là giá cả thấp và ổn định. Hơn nữa, nếu số lượng sản phẩm bạn cần mua càng lớn thì nhà sản xuất sẽ xem xét và hạ giá thành cho phù hợp hơn, chính sách chăm sóc cũng tuyệt vời hơn, và họ có thể đáp ứng được các yêu cầu mẫu mã khác nhau của bạn.

Nếu bạn muốn tìm nơi bán và gia công quà tặng bằng gỗ có giá rẻ như mua tại các công ty sản xuất trực tiếp thì công ty chúng tôi là một sự lựa chọn chính xác. Những sản phẩm quà tặng bằng gỗ của chúng tôi được sản xuất và gia công trực tiếp từ các công ty sản xuất, vì vậy luôn luôn đảm báo giá cả cùng những chính sách tốt nhất cho khách hàng. Quý khách cần mua hàng hãy liên hệ theo thông tin bên dưới :

Công ty TNHH Hồ Quyên – Số 6 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh – Hotline : 0934 216 016 – (08) 66 808 282 – Email : qua11.vn@gmail.com

Advertisements