Quà tặng gỗ mỹ nghệ được coi là dòng sản phẩm quà tặng có chất lượng hàng đầu trong các loại quà tặng quảng cáo, sự kiện và dành tặng khách hàng người thân đang có mặt trong thời điển này trên thị trường.

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua về đồ gỗ mỹ nghệ, tuy nhiên không phải ai cũng nắm và hiểu biết rõ về sản phẩm này.Có thể gọi chúng là dòng sản phẩm cấp cao, có ý nghĩa và sang trọng nhất trong các loại quà tặng được làm từ gỗ. Dòng sản phẩm mỹ nghệ luôn luôn được thiết kế và tạo hình tỉ mỉ bởi bàn tay của các công nhân, nghệ nhân nổi tiếng và lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Một số đặc điểm phổ biến thường thấy của quà tặng gỗ mỹ nghệ như sau :

  • Được làm từ các loại gỗ tự nhiên cao cấp nhất, trải qua quá trình gia công bằng tay là chủ yếu, được tạo hình bởi các nghệ nhân lành nghề để đảm bảo sự chính xác, sáng tạo, và độc đáo, tỉ mỹ nhất.
  • Thiết kế theo các hình dáng và kích thước khác nhau để quý khách lựa chọn : Từ lớn đến bé, từ hiện đại đến cổ kính.
  • Gồm nhiều loại sản phẩm khác nhau: hộp gỗ, tượng gỗ,bút gỗ, viết gỗ,lịch gỗ, đồng hồ gỗ,tranh gỗ …
  • Một số dòng có thể gia công bế mút, khắc chữ, khắc tên bọc vải, phun nhung, theo những yêu cầu của quý khách đặt ra
  • Có thể sơn bề mặt theo yêu cầu để đảm bảo tính thẩm mỹ và nghệ thuật nhất cho sản phẩm.

Ngoại thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh những loại quà tặng gỗ mỹ nghệ, trong đó có công ty chúng tôi, Công ty TNHH Hồ Quyên chuyên kinh doanh các loại hộp gỗ,hộp quà tặng gỗ, hộp gỗ quà tặng,hộp đựng bút, hộp gỗ đựng bút, và một số sản phẩm từ gỗ khác như bút, viết, usb..chúng điều có thể in hình, khắc tên, logo, khắc chữ, theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu của quý khách. Trên hết, chúng tôi luôn cam kết sản phẩm được làm đúng chất liệu gỗ tốt như : gỗ thông, gỗ hương, gỗ beech.. quà tặng bằng gỗ mỹ nghệ sẽ là món quà có ý nghĩa độc đáo để tặng cho đối tác, đồng nghiệp, cán bộ công nhân viên trong công ty, bạn bè, anh em.

Nếu các bạn cần mua các loại quà tặng quảng cáo, đặc biệt là các quà tặng bằng gỗ nhu hộp gỗ, bút gỗ, viết gỗ, usb gỗ và các sản phẩm gỗ khác. Liên hệ đến công ty Hồ Quyên để đảm bảo chất lượng,giá cả, uy tính và thời gian chính xác nhất – Có nhận làm hộp gỗ, bút, viết gỗ theo kích thước và ngân sách quý khách đề ra.

Call ngay hotline: 0934 216 016 – 08 66 808 282 gặp nhân viên kinh doanh 10 năm trong lĩnh vực quà tặng – Ms Tường Văn.

Advertisements