Chúng tôi nhận làm các loại hộp quà tặng bằng gỗ, hộp quà tặng gỗ theo yêu cầu, giá cả tùy thuộc vào ngân sách của quý khách tại các quận 4, 5, 6 và các quận huyện khác tại khu vực Sài Gòn.

Hộp quà tặng gỗ là sản phẩm quà tặng dùng khá nhiều trong các dịp lẽ hội, sự kiện như lễ tết, cuối năm, như event, sự kiện, tri ẩn, quảng cáo… Trước đây, các sản phẩm quà tặng làm từ nhựa, kim loại được khách hàng sử dụng khác nhiều, nhưng theo thời gian, cùng với phát triển nhanh chóng quà tặng bằng gỗ, đặc biệt là hộp quà tặng gỗ,hộp đựng bút bằng gỗ, bút gỗ cao cấp…Chúng đã chiếm được vị thế trong lòng của người tiêu dùng.

Hộp quà tặng gỗ làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, điểm chung của chúng chính là chúng điều là gỗ chất lượng, có nhiều đặc tính tốt như chống mối mọt, sâu hại.. So với các quà tặng làm bằng kim loại, quà tặng làm từ gỗ bao giờ cũng có trọng lượng nhẹ hơn.

Hộp quà tặng gỗ đa số được sử dụng làm hộp gỗ đựng rượu, đựng mỹ phẩm, đựng đồ, trang sức, các loại bút, viết, các sản phẩm văn phòng..Vậy nên có thể tặng chúng cho học sinh, sinh viên, các nhân viên văn phòng, và nhiều đối tượng cao cấp khác nữa.

Hộp làm bằng gỗ trải qua quá trình chế tạo gồm nhiều giai đoạn phức tạp khác nhau,và luôn được kiểm tra nghiêm ngặc để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Và hơn hết, các loại hộp gỗ điều có thể khắc laser khắc hình, khắc tên, khắc chữ, in logo, in hình lên bề mặt gỗ. Làm cho sản phẩm thêm phần trang trọng và ý nghĩa.

Phương pháp khắc laser có thể khắc mọi thứ lên sản phẩm với các kích thước lớn nhỏ tùy theo yêu cầu, một cái logo, một tầm hình, hay một lời nhắn gửi yêu thương. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đáp ứng một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Để mua hộp quà tặng gỗ theo yêu cầu, hộp quà tặng bằng gỗ khắc laser theo yêu cầu với giá tốt nhất, chất lượng vượt trội nhất, tại quận 4, 5, 6 và nhiều quận huyện khác của thành phố. Hãy nhanh chóng liên hệ đến công ty TNHH Hồ Quyên của chúng tôi bạn nhé. Hotline 0934 216 016 – 08 66 808 282 gặp Ms. Tường Văn,chị là NVKD có kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực, ngành cung cấp quà tặng cho khách hàng, sự kiện, event, tri ân..Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Công ty TNHH Hồ Quyên – Nhận làm hộp quà tặng gỗ theo yêu cầu và các quà tặng quảng cáo khác.

Advertisements