Quà tặng gỗ khắc laser là sản phẩm quà tặng được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân sử dụng để tặng quà. Có thể nói rặng đây là một sản phẩm có chất lượng tốt, có  ý nghĩa cao bởi chúng ta gửi kèm những thông điệp, những yêu thương hay một vài lời nhắn nhủ đến khách hàng và người thân của mình.

Khắc laser là phương pháp có công nghệ tốt nhất tính đến thời điểm này, phương pháp này dần thay thế cho phương thức khắc thủ công , phương pháp này sử dụng công nghệ của Mỹ và yêu cầu máy móc tiên tiến, hiện đại nhất, và luôn cho ra những đường nét khắc có độ tinh xảo tuyệt đối, sắt nét, đẹp.

Bản khắc của phương pháp khắc laser được thiết kế và thực hiện bằng phần mềm đồ họa trực quan, khách hàng có thể quan sát và điều chỉnh trực tiếp theo như ý muốn của mình. Hơn thế nữa, việc thực hiện bằn phần mền giúp món quà tặng gỗ có thể khắc bất cứ thứ gì bạn muốn, đủ thể loại font chữ nghệ thuật hay bình thường khác nhau, từ độ khó dễ đến phức tạp điều có thể khắc một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Do đó, các món quà tặng khắc laser làm bằng gỗ sẽ trở nên ý nghĩa, nổi bật và cuốn hút hơn.

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các loại quà tặng gỗ khắc laser,tuy nhiên, đa số họ điều thuê một công ty khắc laser riêng, vì vậy giá thành cũng như chất lượng sản phẩm khó lòng đảm bảo đúng yêu cầu khách hàng. Vậy nên, nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua và đang phân vân lựa chọn công ty cung cấp quà tặng bằng gỗ khắc laser, thì công ty TNHH Hồ Quyên chính là một sự lựa chọn tuyệt vời và chính xác.

Đến với công ty Hồ Quyên chúng tôi:

  • Quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm quà tặng bằng gỗ khác nhau : hộp đựng bút bằng gỗ, lịch gỗ để bàn, quạt gỗ, usb gỗ, bút gỗ, viết gỗ…
  • Công ty TNHH Hồ Quyên chuyên cung cấp các loại quà tặng với số lượng lớn – giá sĩ, cho nên giá của các sản phẩm quà tặng chúng tôi cung cấp bao giờ cũng rẻ hơn so với các đơn vị , công ty kinh doanh quà tặng bán lẽ khác.
  • Sử dụng công nghệ tin tiến nhất, do đó sản phẩm đúng yêu cầu về màu sắc, mẫu mã và luôn đạt chất lượng tốt nhất.
  • Có dịch vụ khắc laser khắc các loại chữ, logo, tên với nhiều kiểu chữ nghệ thuật khác nhau.

Ngoài ra, công ty TNHH Hồ Quyên còn cung cấp nhiều sản phầm quà tặng khác nhau như : Kỉ niệm chương, ô dù cầm tay, quà tặng công nghệ, bút kí, bút parker…để làm quà tặng khách hàng, quà tặng hội nghị, event…

Hãy gọi đến TNHH Hồ Quyên  để được tư vấn ngay : 0934 216 016 – 08 66 808 282 ( Ms Tường Văn ).

Advertisements