Trong vài năm đổ lại đây, các sản phẩm quà tặng gỗ xinh khắc chữ, in logo, quà tặng gỗ xinh khắc laser, khắc hình, đã nhận được sự quan tâm nhiều khách hàng và đang trở thành xu thế tặng quà của hầu hết  đơn vị và doanh nghiệp trong nước.

Nếu bạn đang tìm những mua những món quà có ý nghĩa đặc biệt để tặng khách hàng, bạn bè, người thân, hoặc để làm các loại quà tặng quảng cáo, tri ân khách hàng, quảng bá doanh nghiệp vào những dịp lễ, tết, hoặc khai trương công ty chẳng hạn, thì những sản phẩm quà tăng gỗ xinh sẽ chính là một lựa chọn hấp dẫn đáng để lưu tâm. Món quà từ quà tặng làm từ gỗ xinh xắn thì có rất nhiều : Hộp đựng bút bằng gỗ, bút gỗ khắc chữ, khung ảnh gỗ, lịch gỗ, móc khóa gỗ, bút gỗ cao cấp, cốc gỗ, usb gỗ….Đó là những món quà độc đáo mà quý khách có thể dùng để làm quà tặng.

Công ty Hồ Quyên chúng tôi  có kinh nghiệm rất lâu năm trong lĩnh vực quà tặng,quà lưu niệm, quà tri ân, quảng cáo. Nắm được nhu cầu của thị trường, của khách hàng, chúng tôi đã mở rộng cung cấp thêm nhiều sản phẩm quà tặng bằng gỗ song song với các món quà tặng bằng kim loại hoặc nhựa như trước đây.

Trong các quà tặng chúng tôi hiện đang cung cấp, quà tặng gỗ xinh chính là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Công ty đã bán rất nhiều quà tặng gỗ như bút gỗ cao cấp, usb gỗ, hộp đựng bút bằng gỗ, lịch gỗ cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp khác nhau.

Những món quà mà chúng tôi cung cấp được tạo ra từ những loại gỗ tốt, những loại gỗ này điều có khả năng chống chịu vi khuẩn,tác động môi trường, mối mọt ở mức độ cao.Chúng lại có  mẫu mã đa dạng, trải qua những đôi tay khéo léo của những công nhân lành nghề, hơn thế, chúng tôi áp dụng phương pháp khắc laser với công nghệ tiên tiến bật nhất của Mỹ, để khắc lên món quà những lời yêu thương, lời tri ân, hoặc những lời quan tâm chân thành nhất đối với người thân, đối tác đúng với yêu cầu của bạn. Đến với TNHH Hồ Quyên, bạn sẽ có được những món quà ưng ý, đẹp và ý nghĩa nhất, góp phần cải thiện mối quan hệ của bạn với người thân hoặc đối tác và sẽ khiến họ nhớ đến bạn nhiều hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại quà tặng gỗ chúng tôi đã giới thiệu trên hoặc các sản phẩm khác để làm quà tặng, hãy liên hệ đến công ty Hồ Quyên để được tư vấn kĩ về các loại quà tặng, cũng như chọn lựa cho mình món quà phù hợp nhất với ngân sách của bạn.

Liên hệ đến số hotline 0934 216 016 – 08 66 808 282 gặp Ms. Tường Văn để được hỗ trợ đầy đủ hơn về các sản phẩm quà tặng.

Advertisements